Tại sao Ngành công nghiệp đồng hồ của Thụy Sĩ ra đời?

  • Đất nước Thụy Sĩ

  • Notice: Undefined index: new_date_update in /home/myswisss/public_html/includes/inc_post.php on line 64
    18/12/2015
  • 2205 Views

Ai ai cũng biết vị trí số 1 của Thụy Sĩ trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ của toàn thế giới. Vậy tại sao ngành công nghiệp đồng hồ ra đời và sinh viên chúng ta có thể học hỏi được gì từ đây?

Ngành công nghiệp đồng hồ ở Thụy Sĩ ra đời từ giữa thế kỉ 16 ở Geneva chỉ đơn giản vì ... Jean Calvin, nhà canh tân thiên chúa giáo, cấm dân đeo trang sức. Tình hình này khiến các thợ kim hoàn buộc phải chuyển sang phát triển một nghệ thuật làm đẹp khác, đó chính là đồng hồ! 

Năm 1601, công ty đồng hồ đầu tiên trên thế giới ra đời ở Thụy Sĩ. Ngay từ thế kỉ 18, riêng Geneva đã xuất khẩu trên 60'000 chiếc đồng hồ mỗi năm. 

Đã từ lâu, ngành sản xuất đồng hồ là ngành ngành công nghiệp mũi nhọn của Thụy Sĩ và chiếm lĩnh thị trường toàn thế giới. 

Đồng thời với sự phát triển của ngành công nghiệp đồng hồ, người Thụy Sĩ cũng biến tính chính xác và đúng giờ trở thành những phẩm chất quốc gia của họ ! Đến với đất nước Thụy Sĩ, chúng ta sẽ học tập được tính chính xác, phong cách làm việc khoa học và tài tổ chức số 1 của người Thụy Sĩ. Điều này chắc chắn sẽ giúp cho trí óc của chúng ta phát triển theo hướng biết tư duy chặt chẽ, nhìn nhận mọi vấn đề một cách xa rộng và toàn diện hơn!

Mọi thông tin thực tế về Thụy Sĩ,  mời các bạn liên hệ với Cầu Xanh để được hỗ trợ tốt nhất cho du học Thụy Sĩ!

Không được copy bài của Cầu Xanh dưới mọi hình thức mà không được sự đồng ý hay trích dẫn nguồn đầy đủ từ Cầu Xanh!

 

 

 

Bình luận

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?