Thăm trường SHMS, khu học xá Caux

Du học Thụy Sĩ trường SHMS, ở năm 1 và năm 2 của chương trình đại học, sinh viên sẽ được học ở khu học xá đẹp như trong mộng nhìn xuống toàn cảnh thành phố Montreux của Thụy Sĩ: khu học xá Caux với lâu đài cổ tiêu chuẩn khách sạn 5 sao! Hỗ trợ lớn nhất từ Du học BB - Cầu Xanh!

Từ những chuyến thăm đều đặn hàng năm tại các trường tại Thuỵ Sĩ, Du học BB Cầu Xanh nắm rõ những điểm khác biệt trên thực tế của từng trường, Cầu Xanh kết hợp với đại diện của tập đoàn SEG, trân trọng kính mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới dự buổi chia sẻ thông tin, định hướng lộ trình học tập phù hợp tại

TP Hồ Chí Minh:

   - Địa điểm: Tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1.

   - Thời gian: 15h00- 17h00, thứ 6 ngày 4/11/2016

Hà Nội:

   - Địa điểm: Khách sạn Sheraton, Business Center Boardroom, 11 đường Xuân Diệu, Quận Tây Hồ.

   - Thời gian: 18h00-20h00, thứ 3 ngày 8/11/2016

Đăng kí dự hội thảo TẠI ĐÂY.

SHMS nằm tại Montreux với 2 khu học xá là Caux và LeysinCaux là khu học xá của sinh viên năm thứ 1 và năm thứ 2, còn Leysin là khu học xá dành cho sinh viên năm cuối đại học và các năm sau đại học. Trong bài này, mời các bạn thăm khu học xá Caux. (Mời các bạn thăm khu học xá Leysin tại đây).

Xem bài phỏng vấn trường SHMS TẠI ĐÂY.

Hằng năm, đại diện công ty Cầu Xanh đều tới thăm trường để mục sở thị các điều kiện học tập, sinh hoạt và cơ hội việc làm cho sinh viên. Chúng tôi luôn kiến nghị với nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên của công ty có cơ hội sinh hoạt, học tập và việc làm tốt. Đông thời, chúng tôi cũng luôn có những góp ý và khuyên nhủ sinh viên sao cho họ tận dụng được những cơ hội tốt và phát huy hết khả  năng của bản thân nhằm có được kết quả học tập tốt nhất và một sự nghiệp quốc tế.

 

Chi tiết về các khóa học tại Caux:

Tại Caux campus tập trung các sinh viên học năm thứ nhất và năm thứ 2 đại học. Sinh viên học một số chương trình sau đại học cũng có thể chọn học tại Caux, nhưng tất cả các chương trình sau đại học và năm cuối (năm 3) đại học đều được dạy ở Leysin

Năm thứ nhất đai học: Học 5 tháng lý thuyết và thực hành về các vấn đề liên quan đến thực phẩm, đồ uống, máy tính, kế toán, ngoại ngữ 2. Kì II Thực tập 4-6 tháng hưởng lương ở Thụy Sĩ hoặc các nước khác.

Năm thứ 2 đại học: Học 5 tháng lý thuyết về quản ly phòng khách sạn, lữ hành du lịch, tài chính kế toán, marketing. Thực tập 4-6 tháng hưởng lương ở Thụy Sĩ hoặc các nước khác. Sinh viên được cấp bằng Cao đẳng về quản trị khách sạn của Đại học SHMS

Học phí: 26.200 CHF/kì học.

Các phí khác: 3.500 dành cho sinh viên mới nhập học lần đầu và 2.800 dành cho sinh viên cũ nhập học lần thứ 2 trở đi. Phí này không được hoàn lại.
Tiền đặt cọc: 1000 CHF: sẽ được hoàn trả cho sinh viên khi sinh viên không gây hỏng hóc cho trường sau thời gian học tập.  

Xem thêm thông tin về trường SHMS tại đây.

Mời bạn thăm quan khu học xá Leysin tại đây. 

Thông tin chi tiết và mọi hỗ trợ về nhập học và xin visa, mời quí vị và các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi, chuyên gia tư vấn số 1 về du học Thụy Sĩ: BB Cầu Xanh.

NHẬN HỒ SƠ DU HỌC THỤY SĨ TRÊN TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ:

Công ty BB Cầu Xanh

Địa chỉ: 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 3 7325 896
Hotline: 098 40 23247
Email: Study @brigdeblue.edu.vn
 
Tại tp. HCM: liên hệ Mr. Thành 58B Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3
Điện thoại: 0933 55 99 06
Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

Bài viết này thuộc bản quyền của Công ty du học BB Cầu Xanh. Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép mà không được sự đồng ý của Du học BB Cầu Xanh!

Bình luận

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?