Thăm trường SHMS, khu học xá Leysin

S.H.M.S là trường quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất Thụy Sĩ, là thành viên của ASEH - Hiệp hội các trường Quản trị khách sạn du lịch tốt nhất Thụy Sĩ. SHMS còn thuộc tập đòan giáo dục SEG Thụy Sỹ, tập đòan hàng đầu về đào tạo du lịch khách sạn.

Trường có hai cơ sở học xá lớn, đào tạo hàng năm 2000 sinh viên đến từ trên 60 quốc tịch khác nhau trên thế giới. Khu học xá ở Caux- tòa lâu đài cổ đồng thời trước kia là khách sạn 5 sao – là nơi đào tào toàn bộ sinh viên năm 1 và năm 2 đại học của trường. Khu học xá ở Leysin, nằm trên khu nghỉ dưỡng nổi tiếng của Thụy Sĩ trên đỉnh Bạch Mã, là nơi đào tạo tất cả sinh viên năm cuối đại học và các chương trình sau đại học.

Từ những chuyến thăm đều đặn hàng năm tại các trường tại Thuỵ Sĩ, Du học BB Cầu Xanh nắm rõ những điểm khác biệt trên thực tế của từng trường, Cầu Xanh kết hợp với đại diện của tập đoàn SEG, trân trọng kính mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới dự buổi chia sẻ thông tin, định hướng lộ trình học tập phù hợp tại:

TP Hồ Chí Minh:

   - Địa điểm: Tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1.

   - Thời gian: 15h00- 17h00, thứ 6 ngày 4/11/2016

Hà Nội:

   - Địa điểm: Khách sạn Sheraton, Business Center Boardroom, 11 đường Xuân Diệu, Quận Tây Hồ.

   - Thời gian: 18h00-20h00, thứ 3 ngày 8/11/2016

Đăng kí dự hội thảo TẠI ĐÂY.

Mời các bạn xem video về khu học xá ở Caux tại đây

Mời các bạn xem video về khu học xá ở Leysin tại đây

Học tập tại SHMS, sinh viên sẽ vừa được tai nghe những bài giảng lí thuyết hấp dẫn, vừa được mắt thấy việc ứng dụng những kiến thức để kinh doanh trong lĩnh vực nghỉ dưỡng và đón khách ngay trong trường, vừa được gắn liền với những kì thực hành có lương theo qui định tối thiểu 2.180 CHF/tháng.

Tại trường SHMS có tất cả 6 người phụ trách về thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên, mỗi người phụ trách một thị trường: việc làm tại Thụy Sĩ, việc làm tại Mỹ, việc làm tại Châu Á v.v… đảm bảo tất cả sinh viên SHMS đều có chỗ thực tập và khi ra trường, gần như tuyệt đối tất cả sinh viên đều có việc làm.

Thông tin về trường SHMS tại đây.

 Mời bạn thăm quan khu học xá Caux tại đây. 

Thông tin chi tiết và mọi hỗ trợ cao nhất về nhập học và xin visa, mời các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi, chuyên gia tư vấn số 1 về du học Thụy Sĩ: BB Edelweiss công ty Cầu Xanh.

NHẬN HỒ SƠ DU HỌC THỤY SĨ TRÊN TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ:

Công ty BB Cầu Xanh

Địa chỉ: 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 3 7325 896
Hotline: 098 40 23247
Email: Study @brigdeblue.edu.vn
 
Tại tp. HCM: liên hệ Mr. Thành 58B Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3
Điện thoại: 0933 55 99 06
Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

Bài viết này thuộc bản quyền của Công ty du học BB Cầu Xanh. Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép mà không được sự đồng ý của Du học BB Cầu Xanh!

 

Bình luận

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?