Trường IHTTI - Học và thực tập hưởng lương tại thành phố Neuchatel

Nếu bạn muốn học sâu về decord (trang trí nội thất) trong lĩnh vực du lịch khách sạn, làm thế nào để kết hợp tối ưu giữa ánh sáng, âm thanh, màu sắc và các luồng khí trong nội thất, thì IHTTI là sự lựa chọn hoàn hảo. Mời các bạn liên hệ với BB Edelweiss công ty Cầu Xanh để nhận được sự hỗ trợ cao nhất!

IHTTI nằm tại ngay trung tâm thành phố Neuchatel. (Để biết thêm về thành phố Neuchatel, mời các bạnbấm tại đây). Tới Neuchatel bằng tàu, bạn sẽ xuống tại ga Neuchatel, đây là phương tiện đi lại thuận tiện và rẻ nhất khi bạn di chuyển từ thành phố này sang thành phố khác của Thụy Sĩ. Với thẻ tàu sinh viên, bạn sẽ được giảm 50% giá vé và được đi lại miễn phí trên mọi phương tiện công cộng sau 7 giờ tối. 

Khắp nơi trên đất nước Thụy Sĩ, nguồn nước ngầm tự nhiên đạt tiêu chuẩn nước uống tinh khiết hoặc là nước khoáng. Vì vậy mà bạn cứ việc thoải mái uống nước tại các vòi nước công cộng tại tại Thụy Sĩ.Bước ra khỏi ga Neuchatel, bạn đã có sẵn một vòi nước sạch để uống: 

Mời Quí vị và các bạn tới tham dự buổi gặp gỡ trực tiếp với nhà trường do Cầu Xanh tổ chức:

- Thời gian: 16h00-18h00 chiều chủ nhật ngày 2/10/2016

- Địa điểm: Khách sạn Sheraton, Business Center Boardroom, 11 đường Xuân Diệu, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Xem video về các trường Du lịch khách sạn Thụy Sĩ TẠI ĐÂY.
 

Trường IHTTI nằm ở trung tâm thành phố Neuchatel, chỉ cách bến tàu điện 5 phút đi bộ và ngay tại bến xe buýt nên đi lại rất thuận tiệnIHTTI là một trong những trường đại học hàng đầu của tập đoàn SEG (Swiss Education Group). IHTTIcòn là một trong 12 trường thành viên của ASEH, là hiệp hội các trường đào tạo khách sạn của Thụy Sĩ, được bộ giáo dục công nhận, do trường đạt được những tiêu chí vô cùng khắt khe về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất của tổ chức này. IHTTI còn là thành viên của AH&LA của Mỹ, bằng cấp củaIHTTI được chính phủ bang Neuchatel và trường đại học Derby của UK công nhận. Ngoài ra IHTTI còn là thành viên của nhiều tổ chức chuyên ngành như AIEST, CHRIE, EUHOFA, IH&RA v.v…


IHTTI là một trong những trường hiếm hoi của Thụy Sĩ nằm ngay tại trung tâm thành phố. Học tập tạiIHTTI, sinh viên sẽ sống trong một môi trường giàu văn hóa với nhiều giá trị phong phú của thành phố Neuchatel. Ngoài ra, trường IHTTI còn có mức học phí rất hợp lí, tạo điều kiện cho sinh viên có thể lấy được 4 bằng cấp khác nhau đều được công nhận quốc tế chỉ trong 3 năm (bao gồm 4 kì học và 2 kì thực tập): 
- Bằng Cao đẳng Thụy Sĩ (Sau 2 năm) 
- Bằng Cao đẳng nâng cao Thụy Sỹ (Sau 2,5 năm) 
- Cử nhân danh dự Anh do trường đại học danh tiếng Derby cấp và Cử nhân Thụy Sỹ (Sau 3 năm). 

Ngòai ra, sau quá trình học và thực tập, sinh viên còn được cấp 2 thư giới thiệu của 2 cơ sở thực tập uy tín. Cùng với 3 bằng cấp quốc tế có giá trị, sinh viên tốt nghiệp IHTTI có một lợi thế so sánh vượt trội khi xin việc làm trong ngành du lịch. 

Chương trình dự bị tiếng Anh 

Chương trình dự bị tiếng Anh có các khóa 4, 8, 12 và 16 tuần trước kì nhập học chính của IHTTI.Chương trình tiếng Anh sẽ được giảng dạy tại trường Césard Ritz. Tất cả học sinh thuộc khối SEG đều tham gia chương trình tiếng Anh chung tại đây. 
Học phí: 850 CHF/ tuần. 
Mức tiền học phí này đã bao gồm tất cả mọi chi tiêu chi phí cần thiết (tiền học, tiền nhà ở, tiền ăn uống, tiền dã ngoại, tiền bảo hiểm v.v… 

Chương trình cử nhân 
• Năm 1: học phí 33.760 CHF. Kì 2 thực tập hưởng lương tối thiểu 2.172 CHF/tháng. 
• Năm 2: học phí 31.560 CHF (nhận Bằng cao đẳng Thụy Sĩ về quản lí hoạt động khách sạn quốc tế). Kì 2 hưởng lương tối thiểu 2.172 CHF/tháng. 
• Năm 3, kì 1: học phí 31.560 CHF (nhận Bằng cao đẳng nâng cao Thụy Sĩ về quản lí du lịch và khách sạn quốc tế) 
• Năm 3, kì 2: học phí 33.100 CHF (nhận bằng cử nhân danh dự của Anh về khách sạn và du lịch, đồng thời nhận Bằng cử nhân của Thụy Sĩ về quản lí du lịch và khách sạn).

Sau khi kết thúc thành công khóa học ba năm tại IHTTI, các bạn cử nhân sẽ có cơ hội vào khóa thạc sĩ về quản trị Khách sạn quốc tế của khối SEG tại trường SHMS - Swiss Hotel Management School.

Chương trình sau đại học (Post graduate): 34.310 CHF

Chương trình thạc sỹ ngành Quản trị Du lịch khách sạn: 

Năm 1: Kì 1: 34,310 CHF, Kì 2 thực tập lương tối thiểu 2,172 CHFmỗi tháng

Năm 2: Kì 1: 35,390 CHF, Kì 2 lương thực tập tối thiểu 2, 172 CHF mỗi tháng

Hằng năm, đại diện công ty Cầu Xanh đều tới thăm trường để mục thị các điều kiện học tập, sinh hoạt và cơ hội việc làm cho sinh viên. Chúng tôi luôn kiến nghị với nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên của công ty có cơ hội sinh hoạt, học tập và việc làm tốt.

Mời các bạn xem video về trường IHTTI do công ty BB Cầu Xanh thực hiện tại đây

Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ du học Thụy Sĩ, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với BB Cầu Xanh - Đại diện trực tiếp của trường, chuyên gia tư vấn số 1 về du học Thụy Sĩ. 

NHẬN HỒ SƠ DU HỌC THỤY SĨ TRÊN TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ:

Công ty BB Cầu Xanh

Địa chỉ: 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 3 7325 896
Hotline: 098 40 23247
Email: Study@brigdeblue.edu.vn
 
Tại tp. HCM: liên hệ Mr. Thành 58B Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3
Điện thoại: 0933 55 99 06
Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

Bài viết này thuộc bản quyền của Công ty du học BB Cầu Xanh. Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép mà không được sự đồng ý của Du học BB Cầu Xanh!

 

Bình luận

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?