Lựa chọn du học Thụy Sĩ

Du lịch khách sạn, Quan hệ quốc tế và ngoại giao, Tài chính ngân hàng là ba ngành học thu hút đông đảo sinh viên Quốc tế tới du học Thụy Sĩ.

Du lịch khách sạn; quan hệ quốc tế và ngoại giao quốc tế;tài chính ngân hàng. Bài này sẽ giải thích một phần lí do. Để biết thêm lí do, mời các bạn tham khảo các bài khác về Thụy Sĩ của BB Edelweiss...

Thụy Sĩ nằm ở trung tâm Châu Âu, từ đây chỉ mất 1 giờ bay là bạn có thể đến Paris, London, Amsterdam, Rome hay Madrid. Là một đất nước giàu có với nền công nghiệp phát triển nhất nhì Châu Âu, nên Thụy Sĩ còn có truyền thống du lịch khắp thế giới từ rất sớm. Từ đó, nơi đây là cái nôi đầu tiên khai sinh và phát triển đào tạo Quản trị khách sạn, là nơi khởi nghiệp thành danh của hầu hết các nhà quản lý du lịch khách sạn trên toàn thế giới.

Thụy Sĩ cũng là một đất nước hòa bình. Quan hệ ngoại giao của Thụy Sĩ có đường lối trung lập, độc nhất vô nhị. Cách thức ngoại giao của Thụy Sĩ, một đất nước tuy có diện tích nhỏ, dân số ít, nhưng đã chiếm được ưu thế mạnh trên chính trường quốc tế. Lựa chọn học quan hệ quốc tế, ngoại giao học tại Thụy Sĩ sẽ là một trong những lựa chọn sáng suốt nhất.

Hệ thống ngân hàng của Thụy Sĩ nổi tiếng toàn cầu. Các chương trình đào tạo và bằng cấp của Thụy Sĩ về ngành này nhận được sự ưu ái ưa chuộng của các ngân hàng và các tổ chức tài chính trên toàn thế giới.

Lựa chọn trường học: hãy liên hệ với BB Edelweiss để có lựa chọn trường học phù hợp nhất với yêu cầu của mình. Một số tiêu chí cần cân nhắc khi lựa chọn trường học:


-Vị trí của trường học, nơi người thân đã có sẵn tại Thụy Sĩ
-Mức học phí của trường học
-Yêu cầu đầu vào của trường học
-Mức độ hỗ trợ của trường, tỉ lệ thành công của học viên tại trường.

Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ du học Thụy Sĩ, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với du học BB Cầu Xanh.

Công ty BB Cầu Xanh
Tại Hà Nội
: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 
Điện thoại:    04 3 7325 896
Hotline:        098 40 23247
Email.:          study@bridgeblue.edu.vn

Tại TP HCM: Liên hệ Mr Thành, 58 B Trần Quốc Thảo, phường 7, Quận 3.
Điện thoại: 0933 55 99 06
Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn
 

Bình luận

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?