Du học Thuỵ Sĩ từ sớm: cánh cửa đến với đất nước an toàn nhất hành tinh.

Thành lập từ năm 1966 bởi gia đình Wegmuller, Chantemerle là một trong những trường tư thục nổi tiếng của Thụy Sỹ. Nằm êm đềm giữa núi Alpơ và hồ Geneva, học sinh của trường được tận hưởng một bầu không khí trong lành, cùng với môi trường học tập tốt nhất. Sau 50 năm phát triển, Chantemerle đã tạo dựng được danh tiếng nhờ tôn chỉ đào tạo hướng tới từng cá nhân.

Tuy đã 50 năm tuổi, nhưng những người quản lý của trường Chantemerle luôn duy trì quy mô của trường ở mức rất nhỏ, toàn bộ học sinh của trường chỉ dừng ở con số 60. Điều này giúp các thầy cô có thể kèm cặp, hỗ trợ cho sự phát triển và học tập của từng em một, đồng thời duy trì chất lượng đào tạo ở mức cao nhất.

Các tòa nhà của trường nằm trong một khuôn viên rộng 3 hecta, ngoài ra, trường còn có 1 khu rừng và 1 khúc sông riêng, dành cho các hoạt động ngoại khóa của học sinh.  Trong trường cũng có 1 sân tennis, 2 sân bóng rổ, sân bóng đá, bóng chuyền, và đặc biệt, có cả 1 khu để học sinh chơi môn thể thao bắn cung.

Trường nhận học sinh từ 5 tới 16 tuổi, lứa tuổi mà các thầy cô tin rằng cần được chú trọng phát triển để tạo nền tảng cho tương lai, cả về học vấn lẫn xã hội. Chantemerle đào tạo học sinh theo chuẩn quốc tế dưới sự kiểm soát của chính phủ Thụy Sỹ. Sau khi hoàn thành khóa học tại trường, học sinh có thể tiếp tục theo học chương trình cấp 3 của Thụy Sỹ, hoặc Tú tài Quốc tế.

Học sinh có thể tham gia khóa học phổ thông tại trường, học tiếng Pháp, hoặc các khóa trại Đông và Hè. Được sống và học tập trong một môi trường tích cực, được dạy cách tự học 1 cách hiệu quả, được tham gia các khóa Toán, tiếng Anh, Pháp, Đức nâng cao, có thầy cô hướng dẫn riêng, và được tham gia các hoạt động thể thao, ngoại khóa vô cùng lành mạnh.

Học sinh của trường được ở trong những ngôi tuyệt đẹp, từ 2 đến 4 phòng ngủ, nhìn ra hồ Leman (hồ Geneva) và dãy núi Alpơ. Trường cũng sẽ căn cứ vào độ tuổi, giới tính và mối quan hệ bạn bè của từng em để xếp các em ở chung với nhau, nhằm tạo điều kiện thoải mái nhất, thuận lợi nhất cho công việc học tập, vui chơi.

Chi phí

(CHF)

Tiểu học

Trung học

Ngoại trú

17.500

20.500

Nội trú 5 ngày/tuần

29.500

32.500

Nội trú 7 ngày/tuần

42.500

45.500

Chi phí đã bao gồm học phí, ăn ở (đối với học sinh nội trú), thuế, học 4 môn thể thao ngoại khóa (bơi, bắn cung, chạy bộ và judo.

Khai giảng: 5/9 hàng năm

Là đại diện chính thức của trường tại Việt nam, BB Cầu Xanh, chuyên gia số 1 về tư vấn du học Thụy Sỹ với nhiều kinh nghiệm trong ngành và trải nghiệm thực tế cũng như đã có quốc tịch Thụy Sĩ, cung cấp cho sinh viên và gia đình một dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp, tận tâm và chân thành nhất trong suốt quá trình du học! Đặc biệt, mọi tư vấn đề hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc về du học Thụy Sĩ

Công ty BB Cầu Xanh

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 


Điện thoại:    04 3 7325 896. 


Hotline:        098 40 23247

Email.:          study@bridgeblue.edu.vn

Website: www.bridgeblue.edu.vnTại TP HCM:

Liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1.


Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

 

Bình luận

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?