Mẹo giúp “nâng chân kính” khi mặc đồng phục

Phong cách trang phục cũng là một phương tiện giúp bạn thể hiện cá tính, khẳng định cái tôi riêng với xã hội.

Ấn tượng ban đầu rất quan trọng. Annelotte Teves, một sinh viên đang theo học ngành Quản trị Thiết kế và Dịch vụ  của trường Quản trị Khách sạn IHTTI, Thuỵ Sĩ nói, ngay cả khi bạn đang khoác trên mình một bộ đồng phục, tưởng là bạn nhìn giống y xì như bao người khác, nhưng bạn vẫn có thể trở lên nổi bật và thu hút.

Sau đây là 3 mẹo mà cô gái này đã sử dụng để biến hóa bộ đồng phục trường học của mình.

     1. Giữ nguyên vẹn bộ trang phục nhưng sử dụng các chi tiết nhỏ làm nổi bật

Mọi bộ đồng phục luôn trông khá đơn giản. Việc sử dụng một cách thông minh các phụ kiện đi kèm như túi xách, giầy, đồ trang sức, cách bạn đeo khăn hay sắn gấu quần đều có thể giúp bạn trở lên khác biệt. Với các quý cô, một thỏi son đỏ kết hơp với bộ móng tay phù hợp sẽ khiến thu hút ánh nhìn hơn.

2. Ăn mặc chỉn chu

Nếu bạn ăn mặc chỉn chu, mọi người gặp bạn sẽ thấy rằng bạn là người biết quan tâm chăm sóc đến bản thân mình và do đó bạn cũng có thể sẽ tận tâm với những công việc mà bạn thực hiện. Rõ ràng, việc ăn mặc chỉn chu sẽ giúp mọi người có cái nhìn tốt về bạn và việc đó hoàn toàn có lợi cho bạn.

3. Không có bất cứ lời phản đối nào khi bạn thể hiện phong cách của mình

Mỗi chúng ta là một cá thể riêng biệt và chúng ta được quyền tự quyết định việc chúng ta thể hiện bản thân như thế nào. Hãy dũng cảm thử những phối hợp mới và chúc bạn may mắn!  

Bình luận

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?