Chọn trường nào khi du học ngành Kinh doanh, Tài chính, Truyền thông tại Đức, Thụy Sĩ?

Được thành lập từ năm 1973, European University đã phát triển một nền giáo dục cao cấp với chất lượng giảng dạy cao, môi trường học tập cạnh tranh, đa văn hoá với mạng lưới các cơ sở đào tạo khắp thế giới như Thụy Sỹ, Đức, Tây Ban Nha.

European University bên cạnh việc cung cấp các chương trình Cử nhân, Thạc Sỹ và Tiến Sỹ Quản trị kinh doanh còn đào tạo các chuyên ngành về Truyền thông và Quan hệ công chúng, Quản lý Giải trí và Du lịch, Quan hệ Quốc tế, Quản lý Thể thao và Tài chính ngân hàng với chất lượng chuyên môn cao.

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn tới dự Hội thảo du học: Gặp trực tiếp Mr.Kenneth - Đại diện trường Đại học Châu Âu (European University) để tìm hiểu về cơ hội học  truyền thông, tài chính, ngân hàng, marketing, kinh doanh quốc tế tại Thụy Sĩ (TP Geneva và Montreux) và Đức (TP Munich):

Thời gian:  10h sáng  thứ Bảy ngày 16/09/2017

Địa điểm: Du học Cầu Xanh BB, số 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Đăng ký dự Hội thảo TẠI ĐÂY.

(Sinh viên EU trong Lễ tốt nghiệp) 

European University (EU) là ngôi trường luôn dẫn đầu về đổi mới trong đào tạo kinh doanh. Với chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng anh, lớp học với sĩ số nhỏ và lấy sinh viên là trung tâm, sinh viên tốt nghiệp tại EU luôn đạt kỉ lục về việc làm. Hiện tại trường có mạng lưới hơn 25.000 sinh viên tốt nghiệp đến từ 120 nước khác nhau trên thế giới.

Mô hình đào tạo của EU là mô hình giáo dục Mỹ: kết hợp lý thuyết với thực hành. Chính vì vậy, giảng dạy năng động và thực tế luôn là phương châm hàng đầu của trường European University. Trường liên tục tổ chức các chuyến đi thăm và tìm hiểu thực tế cho sinh viên tại các doanh nghiệp, Công ty và các tổ chức lớn để sinh viên học hỏi kinh nghiệm thực tiễn. Bên cạnh đó, sinh viên EU luôn được khuyến khích tham gia chương trình  trao đổi sinh viên quốc tế giữa các trường đại học trên khắp thế giới.

Các chương trình đào tạo tại European University:

– Dự bị đại học (1 năm)

– Cử nhân (3 năm) các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính kinh doanh, Quản trị Truyền thông kỹ thuật số, Truyền thông và quan hệ công chúng, Quản trị kinh doanh và phát triển bền vững, Quan hệ quốc tế, Quản trị du lịch và giải trí, Quản trị thiết kế, Quản trị  doanh nghiệp  gia đình, Quản trị thể thao.

– Thạc sĩ MBA (1 năm) các chuyên ngành:Tài chính và ngân hàng toàn cầu, Thương mại quốc tế, Truyền thông và quan hệ công chúng,  Marketing quốc tế, Quản trị doanh nghiệp, Quản trị du lịch và giải trí, Thương mại điện tử, Quản trị nguồn nhân lực, Lãnh đạo, Quản trị thiết kế, Quản trị thể thao, Quản trị thương hiệu.


(Đại diện Cầu Xanh BB thăm và làm việc trực tiếp tại trường European University - khu học xá tại TP Geneva)

Là đại diện chính thức của trường European University tại Việt Nam, Cầu Xanh BB sẽ hỗ trợ các bạn nhập học vào cơ sở của trường tại Thụy Sĩ (TP Geneva và Montreaux) hoặc tại Đức (TP Munich) với thủ tục hồ sơ đơn giản, cơ hội học bổng và tỷ lệ visa cao nhất!

Mời các bạn xem thông tin chi tiết về trường European University, khu học xá tại Geneva và Montreux Thụy Sĩ TẠI ĐÂY.

Để tìm hiểu về trường European University Munich Đức, mời các bạn truy cập TẠI ĐÂY.

MỌI HỖ TRỢ MỜI LIÊN HỆ : 
Công ty Du học Cầu Xanh BB:

Trụ sở chính: 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 
Điện thoại:    04 3 7325 896. 
Hotline:        098 40 23247
Email.:          study@bridgeblue.edu.vn

Website chuyên về du học Thuy Sĩ:    http://myswissstudy.vn/

Tại tp HCM: Liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1. 

Điện thoại: 0933 55 99 06 

Bình luận

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?