Môn Văn Lớp 10: Theo em , tập truyện Vang bóng một thời hay tập thơ nhật kí trong tù của Hồ chí Minh và tập thơ Hoa trên đá của Chế LAn viên . Em thíc

Môn Văn Lớp 10: Theo em , tập truyện Vang bóng một thời hay tập thơ nhật kí trong tù của Hồ chí Minh và tập thơ Hoa trên đá của Chế LAn viên . Em thích bài nào nhất. Nêu lí do cụ thể ( hơn 5 dòng ), giúp em làm bài văn này với ạ, em cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

1 bình luận về “Môn Văn Lớp 10: Theo em , tập truyện Vang bóng một thời hay tập thơ nhật kí trong tù của Hồ chí Minh và tập thơ Hoa trên đá của Chế LAn viên . Em thíc”

  1. Trong ba tác phẩm, tác phẩm nào cũng có cái hay, cái đẹp riêng. Nhưng tác phẩm em thích nhất và có ấn tượng nhiều nhất là tác phẩm “Nhật kí trong tù” của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Vì bài thơ này đã thể hiện được tinh thần của cả một thời kì thơ ca cách mạng. Trong từng tác phẩm đưa ra những bài học vô cùng quý giá về tình yêu thiên nhiên, yêu đất nước, ca ngợi những phẩm chất đáng quý của con người. Và khi đọc những dòng thơ trong tác phẩm này em thấy có sự gần gũi, thân thuộc hơn cả.

    Trả lời

Viết một bình luận