Môn Văn Lớp 10: Viết một đoạn văn từ 8 -10 dòng thể hiện cảm nhận của em về vẻ đẹp phẩm chất của Bill Porter.

Môn Văn Lớp 10: Viết một đoạn văn từ 8 -10 dòng thể hiện cảm nhận của em về vẻ đẹp phẩm chất của Bill Porter., giúp em làm bài văn này với ạ, em cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

1 bình luận về “Môn Văn Lớp 10: Viết một đoạn văn từ 8 -10 dòng thể hiện cảm nhận của em về vẻ đẹp phẩm chất của Bill Porter.”

  1. Trong bài thơ thế hệ chúng tôi nhà văn Nga Vinokururov từng bộc bạch rằng: “Làm thú vật thánh thần cũng dễ chỉ có làm người khó biết bao nhiêu”. Một người sinh ra đều là một cá thể riêng biệt, ta không có quyền chọn hoàn cảnh sống và cách ta sống. Bill Porter là một nhân viên bán hàng người Mỹ, ông sinh ra với bệnh bại não. Một căn bệnh quái ác khiến ông tự đi phải biết mọi người xa lánh, trêu trọc không thương tiếc. Cha qua đời khi ông còn bé, nên khi bị người khác nói xấu, ông lại về tìm sự động viên của mẹ mình. Bà là người đã truyền cảm hứng để ông nỗ lực mỗi ngày, khuyến khích rằng chẳng có việc gì ông không thể làm được. Bill tìm đến các công ty tuyển dụng, mọi người đều cho rằng ông không có tương lai. Porter cuối cùng đã thuyết phục được Watkins Incorporated giao cho một công việc nhân viên bán hàng tận nơi, bán các sản phẩm của công ty trên một lộ trình dài bảy dặm trong khu vực Portland. Ông đã trở thành người bán hàng đầu của Watkins và làm việc cho công ty trong hơn bốn mươi năm. Câu chuyện về quyết tâm lạc quan đã khiến ông trở thành đề tài thu hút sự chú ý của giới truyền thông trên khắp nước Mỹ. Ông là một tấm gương tiêu biểu đáng tự hào về cách sống, không vì hoàn cảnh mà bỏ cuộc. Mỗi chúng ta cũng vậy, hãy cố lên! Chúng ta sẽ làm được.

    Trả lời

Viết một bình luận