Môn Văn Lớp 4: tả ngôi trường thân yêu của em các bạn giúp mình với nhanh đi

Môn Văn Lớp 4: tả ngôi trường thân yêu của em
các bạn giúp mình với nhanh đi, giúp em làm bài văn này với ạ, em cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

2 bình luận về “Môn Văn Lớp 4: tả ngôi trường thân yêu của em các bạn giúp mình với nhanh đi”

  1. Bước vào con ngõ đầu tiên của khu phố, dưới tán phượng xanh rì. Đó chính là ngôi trường yêu dấu đã gắn bó với em suốt bao năm qua.
    Trường của em là ngôi trường có từ rất lâu rồi, với số tuổi không nhỏ hơn ba mươi. Vì vậy, nó có lối kiến trúc xưa cũ với tường sơn vàng, láy những viên gạch hoa tráng men xen lẫn màu cam và đỏ. Những khung cửa sổ cao từ lưng người, có gắn rèm màu vàng ấm áp. Mỗi lớp đều có những bộ bàn ghế gỗ cho hai người ngồi cùng một bàn, với chiếc ghế gắn chặt vào bàn. Trên bục giảng là chiếc bảng đen xanh với ô vuông viết sỉ số ở góc. Cuối lớp, là chiếc tủ gỗ nhỏ đựng tập vở của cả lớp. Trên sân trường được tráng xi măng, theo thời gian có nhiều vết lõm nhỏ, nhưng chẳng thể cản được sự nhiệt tình vui chơi của chúng em. Dưới bóng mát của bàng của phượng, chúng em đã rong chơi suốt bao mùa trên sân này.
    Giờ đây, chỉ còn vài tháng nữa, em sẽ rời xa mái trường này, lòng chộn rộn bao cảm xúc khó tả. Chắc chắn, em sẽ luôn ghi nhớ những hình ảnh của ngôi trường này sâu trong trái tim mình.

    Trả lời

Viết một bình luận