Môn Văn Lớp 4: Từ nhà tới Trường Bưởi đường dài khoảng 2 cây rưỡi, tôi đi bộ mất khoảng 45 phút, mỗi ngày bốn lượt,mười cây số, mất khoảng 3 giờ, vừa

Môn Văn Lớp 4: Từ nhà tới Trường Bưởi đường dài khoảng 2 cây rưỡi, tôi đi bộ mất khoảng 45 phút, mỗi ngày bốn lượt,mười cây số, mất khoảng 3 giờ, vừa mệt sức vừa mất thì giờ. Hồi đó, xe đạp còn là một xa xỉ phẩm, cả lớp tôi không chắc có. Riêng tôi thì ngay đồng hồ và áo mưa và một vài thứ đồ dùng linh tinh cũng không có. Những tháng cuối nên học, trời nắng gắt, tôi phải đi xe điện, đón xe ở góc phố Hàng Buồm và Hàng Ngang, mỗi chuyến 2 xu. Đi xe điện thì đỡ mệt, tiết kiệm thì giờ độ một phần ba vì phải đợi xe và vẫn phải đi bộ một quãng. Tôi đậu khác cao, nhà lại nghèo, nếu biết mà làm đơn có thể được học bổng và nội trú, có đủ tiện nghi, phương tiện tốt để học hơn.
Câu 9 : Tâm trạng của nhân vật tôi ké hồi tưởng kỉ niệm như thế nào?, giúp em làm bài văn này với ạ, em cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

1 bình luận về “Môn Văn Lớp 4: Từ nhà tới Trường Bưởi đường dài khoảng 2 cây rưỡi, tôi đi bộ mất khoảng 45 phút, mỗi ngày bốn lượt,mười cây số, mất khoảng 3 giờ, vừa”

Viết một bình luận