Môn Văn Lớp 5: Tả cảnh đường phố nơi em ở vào buổi sáng mùa thu

Môn Văn Lớp 5:

Tả cảnh đường phố nơi em ở vào buổi sáng mùa thu

, giúp em làm bài văn này với ạ, em cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

2 bình luận về “Môn Văn Lớp 5: Tả cảnh đường phố nơi em ở vào buổi sáng mùa thu”

 1. buổi sáng mùa thu mới ngủ dậy đã nghe thấy tiêng lá rơi sào xạc trong lonhf enm choa đỏ vì lâu lắm rồi em mới nghe thấy tiếng lá rơi vui tai như thế mới hôm qua hôn kia trời vẫn còn ấm và hanh toi chơi nghoài đồng với chị còn khô nóng toát mồ hôi thế mà từ hôm nay mè đă phải mặc áo ấm rồi ư ? đúng rồi chỉ cần 3 tháng nũa thôi mùa đông sẽ đến em sẽ đoực vui đùa trong tueets rơi .trời ơi ngĩ đến thioi mà mặt em đã đỏ hồng lên vì vui nhưng niềm vui chả được bao lâu tròi nắng lên và em di học mọi ddieuf kết thúc một cách phũ phàng 
               Chuc làm tôt

  Trả lời
 2. $#Mina$
  Mỗi sáng chủ nhật em thường đi tập thể dục . Hít thở không khí trong lành, ngắm cảnh đường phố  đẹp đẽ và yên bình. Em có tâm trạng vô cùng thoải mái.
  Khi màn đêm tối om bắt đầu mờ dần và những tia ánh sáng. Đằng Đông, cả một khoảng trời hồng rực như lửa cháy, ông mặt trời đang từ từ vén bức màn mây và thức dậy, xung quanh, những mảng màu mây hồng, vàng, cam đan xen nhau tạo nên một khung cảnh bình minh rực rỡ tuyệt đẹp.Những chiếc lá vàng rơi trên mặt đất làm con đường khoác lên mình bộ áo vàng óng, lấp lánh.  Không khí se se lạnh với màn sương mỏng giăng mắc nơi khu phố mới tuyệt vời làm sao! Những ngôi nhà hai tầng san sát chìm trong sắc màu trắng xám còn chưa tỉnh giấc, cây cối hai bên đường nhỏ giọt sương tí tách nhẹ nhàng. Trên đường, học sinh nô nức trở lại trường học với tiếng nói cười ồn ào, tiếng chọc ghẹo trêu đùa tinh nghịch.Thấp thoáng xa xa là các ông, các bà đang đi bộ tập thể dục khỏe khoắn trò chuyện vui vẻ. Đường phố mùa thu rạng ngời tràn đầy sức sống đánh thức ngày mới rộn ràng nơi khu phố của em . 
  Em rất thích ngắm đường phố mỗi buổi sáng mùa thu, nhìn mọi người bắt đầu một ngày làm việc của mình mà tâm trạng em cũng thấy thật thoải mái và tràn đầy năng lượng.

  Trả lời

Viết một bình luận