Môn Văn Lớp 5: viết đoạn văn (8 đến 10) câu nêu tình cảm ,cảm xúc của em nói về quê hương hoặc nơi em ở

Môn Văn Lớp 5: viết đoạn văn (8 đến 10) câu nêu tình cảm ,cảm xúc của em nói về quê hương hoặc nơi em ở, giúp em làm bài văn này với ạ, em cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

2 bình luận về “Môn Văn Lớp 5: viết đoạn văn (8 đến 10) câu nêu tình cảm ,cảm xúc của em nói về quê hương hoặc nơi em ở”

  1. quê hương là nơi ta sinh ra và lớn lên trưởng thành bằng  những câu hời mẹ trện cánh nôi tuổi thơ.Quê hương cho ta những bữa cơm bên gia đình, là những câu mắng yêu thương của mẹ, là những bát canh rau muống dầm sấu.Quê hương không chỉ cho ta sống tốt mà còn cho ta động lực để hoàn thiện bản thân

    Trả lời
  2. Quê hương là nơi chúng ta sinh ra và lớn lên.Nơi đây chứa rất nhiều kỉ niệm và cả một tuổi thơ ở nơi đây.Nơi có con sông chảy dài,có cánh đồng mênh mông.Không khí nơi đây thì trong lành.Cứ chiều,cùng bạn bè ngồi dưới gốc cây ngắm cảnh hoàng hôn thật không gì bằng.Những lúc chơi đùa cùng bạn cùng bè là lúc vui vẻ,sung sướng nhất.Lúc thì rủ nhau ra đê,ngồi thả diều thật tuyệt vời.Những hàng tre ở đầu làng vi vu cùng những làn gió.Quê hương luôn là nơi chứa nhiều kỉ niệm đẹp,một bầu trời tuổi thơ đẹp nhất.
    @Daisyy

    Trả lời

Viết một bình luận