Môn Văn Lớp 6: Từ đoạn trích ” con vẹt nghèo ” em rút ra được bài học gì ?từ đoạn trích con vẹt nghèo em rút ra được bài học gì ?

Môn Văn Lớp 6: Từ đoạn trích ” con vẹt nghèo ” em rút ra được bài học gì ?từ đoạn trích con vẹt nghèo em rút ra được bài học gì ?, giúp em làm bài văn này với ạ, em cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

2 bình luận về “Môn Văn Lớp 6: Từ đoạn trích ” con vẹt nghèo ” em rút ra được bài học gì ?từ đoạn trích con vẹt nghèo em rút ra được bài học gì ?”

  1. Sau khi đọc câu chuyện “Con vẹt nghèo” em cảm thấy chú vẹt đã quá tự tin về bản thân mình, cậy mình hót được nhiều giọng mà coi thường người khác. Em đã rút ra được bài học rằng trong cuộc sống, không có có gì là hoàn hảo nhất nên không nên quá tự tin vào bản thân mình mà coi thường người khác. Có thể ở ngoài kia sẽ có rất nhiều người giỏi giang hơn mình, thành công hơn mình nên chúng ta có thể học từ những cái tốt, từ những sai lầm của bản thân để cố vượt lên chính mình, trưởng thành hơn trong cuộc sống và để có thêm nhiều bài học ý nghĩa cho cuộc sống của chúng ta. Chúng ta không nên cố bắt chước theo người khác mà hãy tự sống cuộc đời của chính mình và cố gắng làm những điều mà mình có thể làm được.

    Trả lời

Viết một bình luận