Môn Văn Lớp 6: viết 5-7 câu để kính tặng thầy cô 20-11

Môn Văn Lớp 6: viết 5-7 câu để kính tặng thầy cô 20-11, giúp em làm bài văn này với ạ, em cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

2 bình luận về “Môn Văn Lớp 6: viết 5-7 câu để kính tặng thầy cô 20-11”

  1. Chúng ta thường biết rằng những người cha, người mẹ đem lại cho ta công lao to lớn, tấm lòng hy sinh hết lòng vì ta, không chỉ có cha mẹ mà còn có những người thầy cô giáo đã luôn chèo một con đò cả cuộc đời. Nghề giáo là nghề giúp cho ta có nhiều bài học đường đời ý nghĩa, dạy ta nhiều điều hay lẽ phải về cuộc sống, người thầy cô giáo nào cũng muốn truyền tải hết kiến thức vốn có của mình cho học sinh . Nhân ngày 20-11 , em xin chúc các thầy cô giáo luôn có nhiều sức khỏe, luôn xinh đẹp và cố gắng xây dựng những kiến thức mới mẻ nhất để truyền thụ lại cho bọn em và cho nhiều thế hệ học sinh mai sau.

    Trả lời
  2. Giải đáp :
    Cô ơi đến ngày 20/11 rồi nhỉ ? Cô còn nhớ em không ? Em từng là học sinh của cô 3 năm về trước . Khi đó em vẫn luôn muốn mình lớn thật nhanh để sau này mua hoa , tặng quà cho cô vào dịp 20/11 . Giờ đây em đã lớn hơn và có thể kiếm được tiền bằng những công việc nhỏ nhặt . Ngày hôm nay 20/11 , em tặng cô 1 bó hoa hồng đỏ tươi , xinh xắn . Em xin chúc cô dồi dào sức khỏe , nhiều may mắn , ngập tràn niềm vui và hạnh phúc , gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống , em xin chân thành cảm ơn!

    Trả lời

Viết một bình luận