Môn Văn Lớp 6: viết đoạn văn 5 đến 7 câu về chủ đề thầy cô

Môn Văn Lớp 6: viết đoạn văn 5 đến 7 câu về chủ đề thầy cô, giúp em làm bài văn này với ạ, em cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

2 bình luận về “Môn Văn Lớp 6: viết đoạn văn 5 đến 7 câu về chủ đề thầy cô”

 1. Thầy cô là những người đã nuôi dưỡng tâm hồn. gieo rắc những hạt giống, đưa ta bước trên đường đời. Đúng vậy ai cũng từng ngồi trên ghế nhà trường và cũng từng một lần được làm học sinh, có những người thầy người cô đã dìu dắt ta lên người.
  Mỗi một ngày ta lớn khôn cũng là lúc Mái Tóc của những người thầy Người cô dần bạc trắng, cũng có thể một ngày ta quay lại ngôi trường cũ và không thấy bóng dáng thầy cô đâu. Vì vậy ta hãy chăm ngoan học giỏi cố gắng gặt hái được thành công Từ những hạt giống mà thầy cô đã gửi gắm. Cho dù sau này có ra sao, chắc hẳn trong ký ức trái tim của mỗi con người vẫn sẽ luôn có hình bóng của “những người cha ,người mẹ thứ hai!”
  Chúc e học tốt 
  Nhớ vote 5 sao và đánh giá hay nhất giúp cj nhé 
  #vithanhhuyen55

  Trả lời
 2. “Giọng thầy như tiếng hát/Lời thầy như bài thơ/ Cho em những ước mơ/ Tới chân trời rộng mở”- Đây là một đoạn trích nhỏ trong bài hát “Bài học đầu tiên” . Đúng vậy thầy cô luôn là những người lái đò đáng quý dẫn bước ta trên sự nghiệp học hành . Là người cho ta thêm kiến thức , chăm sóc , yêu thương ta như một gia đình thứ 2 vậy . Những bài giảng hay cũng thú vị đã luôn đưa em đến một khoảng trời bao la , rộng lớn như điều mới lạ vậy . Thầy cô luôn ở đằng sau , tiếp sức ta để bồi dưỡng cho ta đạt được tới ước mơ bé nhỏ của mình . Thầy cô là vậy luôn vất vả khổ cực để mong sao ta trở nên chăm chỉ hơn , tốt hơn nữa . Cảm ơn biết bao những người thầy , người cô đã ngày ngày bên em 

  Trả lời

Viết một bình luận