Môn Văn Lớp 7: Bài tập 5 trang 75 sách cánh diều: Giả sử ở trong hoàn cảnh của nhân vật “tôi” em sẽ có suy nghi và hành động như thế nào?

Môn Văn Lớp 7: Bài tập 5 trang 75 sách cánh diều: Giả sử ở trong hoàn cảnh của nhân vật “tôi” em sẽ có suy nghi và hành động như thế nào?, giúp em làm bài văn này với ạ, em cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

2 bình luận về “Môn Văn Lớp 7: Bài tập 5 trang 75 sách cánh diều: Giả sử ở trong hoàn cảnh của nhân vật “tôi” em sẽ có suy nghi và hành động như thế nào?”

  1. Giả sử ở trong hoàn cảnh của nhân vật “tôi”, em sẽ rất sợ hãi và lo lắng. Có thể em sẽ mất một khoảng thời gian khủng hoảng vì cho rằng mình tàn đời rồi. Sau đó em sẽ cố gắng tìm mọi cách để có thể duy trì sự sống, sửa chữa máy móc để có thể bắt tín hiệu và liên lạc với trái đất mong sớm được trở về.:))
    cái này mình lm rồi ạ

    Trả lời
  2.      Giả sử ở trong hoàn cảnh của nhân vật “tôi”, em sẽ rất sợ hãi và lo lắng. Có thể em sẽ mất một khoảng thời gian vì cho rằng mình tàn đời rồi. Sau đó em sẽ cố gắng tìm mọi cách để có thể duy trì sự sống, sửa chữa máy móc để có thể bắt tín hiệu và liên lạc với trái đất, em chỉ mong sớm được trở về.

    Trả lời

Viết một bình luận