Môn Văn Lớp 7: Câu 10: Từ tình cảm của nhân vật trữ tình trong bài thơ hãy bộc lộ tình cảm của em với quê hương yêu, đất nước

Môn Văn Lớp 7: Câu 10: Từ tình cảm của nhân vật trữ tình trong bài thơ hãy bộc lộ tình cảm của em với quê hương yêu, đất nước , giúp em làm bài văn này với ạ, em cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

2 bình luận về “Môn Văn Lớp 7: Câu 10: Từ tình cảm của nhân vật trữ tình trong bài thơ hãy bộc lộ tình cảm của em với quê hương yêu, đất nước”

  1.  Em Rất yêu và trân trọng quê hương đất nước mình. em hiểu mình có cuộc sống yên bình yên, hạnh phúc như hôm nay chính là nhờ công lao của cha ông. Em tự nhắc nhở tình trạng phải quá học đặc biệt xây dựng quê hương đất nước. Đó vừa là nghĩa vụ. Vừa là tránh nghiệm thiêng liêng 

    Trả lời
  2. Em luôn yêu quý và tôn trọng quê hương đất nước,nơi sinh ra mình. Em hiểu mình có cuộc sống bình yên, hạnh phúc như hôm nay chính là nhờ công lao của cha ông ta. Đất nước chữ S này đã nuôi trồng, vùn đắp cho em những ước mơ tươi sáng. Bản thân em cũng rất hạnh phúc và rất may mắn vì đã sống trên vùng quê tươi đẹp này. Em tự nhắc nhở mình phải rèn luyện, cố gắng học tập để xây dựng quê hương, đất nước. Đó vừa là nghĩa vụ và cũng trách nhiệm của mỗi con người chúng ta.

    Trả lời

Viết một bình luận