Môn Văn Lớp 7: Trình bày suy nghĩ của em về thông điệp cuộc sống thông qua câu chuyện. GIÁ TRỊ CỦA HÒN ĐÁ

Môn Văn Lớp 7: Trình bày suy nghĩ của em về thông điệp cuộc sống thông qua câu chuyện. GIÁ TRỊ CỦA HÒN ĐÁ, giúp em làm bài văn này với ạ, em cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

2 bình luận về “Môn Văn Lớp 7: Trình bày suy nghĩ của em về thông điệp cuộc sống thông qua câu chuyện. GIÁ TRỊ CỦA HÒN ĐÁ”

  1. Suy nghĩ của em:Giá trị cuộc sống  là thứ đáng bằng cả một gia tài khi người đó biết thế nào là giá trị cuộc sống.Còn người chẳng biết cái gì gọi là giá trị cuộc sống thì giá trị cuộc sống chẳng đáng một xu nào.Có thể thấy mọi thứ trên đời sống này có giá trị hay không tùy thuộc con mắt của con người,người này thấy cái này thật đáng quý người kia thì thấy nhàm chán.Vì vậy cần nhìn mọi thứ từ nhiều con mắt và cảm nhận để thực sự biết được rằng thứ có có đáng giá thứ nào không đáng giá
    HỌC TỐT
    #HIRI @Hiri(thanhhuyen)

    Trả lời
  2. Hòn đá vẫn vậy, cuộc sống vẫn thế, điều duy nhất tạo nên sự khác biệt là sự hiểu biết của con và cách con nhìn nhận cuộc sống. Bài học là mỗi người có một cách “định giá” khác nhau về thành công hay hạnh phúc. Hãy tôn trọng sự lựa chọn của mỗi người và làm cho đời mình trở nên giá trị theo cách của mình.

    Trả lời

Viết một bình luận