Môn Văn Lớp 8: Thời gian gần đây, một bộ phận giới trẻ trong đó có cả học sinh, sinh viên sử dụng thuốc lá, thuốc lá điện tử và cho rằng, hút thuốc là

Môn Văn Lớp 8: Thời gian gần đây, một bộ phận giới trẻ trong đó có cả học sinh, sinh viên sử dụng thuốc lá, thuốc lá điện tử và cho rằng, hút thuốc là cách thể hiện bản thân, trông sành điệu và “ngầu” hơn. Em hãy viết một đoạn văn khoảng 10 đến 12 câu trình bày suy nghĩ của em về vấn đề này. Trong đoạn văn có sử dụng dấu ngoặc đơn.
Mình cần gấp, mong mng giúp nhanh và không chép mạng ạ, giúp em làm bài văn này với ạ, em cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

1 bình luận về “Môn Văn Lớp 8: Thời gian gần đây, một bộ phận giới trẻ trong đó có cả học sinh, sinh viên sử dụng thuốc lá, thuốc lá điện tử và cho rằng, hút thuốc là”

  1. Trong thời gian gần đây, một số bạn trẻ sử dụng thuốc lá,chất gây nghiện và đua xe gây náo loạn các đoạn đường mà cho những việc đó là ngầu. Theo em, những người đc nói trên là những đứa trẻ chưa lớn.Họ kéo nhau đi hò hét phá đám nhiều chỗ làm phiền đến nhiều ng xung quanh, trường hợp xấu nhất là gây tai nạn.Những ng đó chưa bao giờ nghĩ đến những hậu quả mình đã và sẽ gây ra,đối với họ là sành điệu nhưng đối với mọi người đó là nổi loạn, hư hỏng.Đối với bố mẹ họ, đó là một nỗi nhục lớn nhất (đi ra ngoài bị trêu chọc về con mình) đến khi các bạn trẻ đó gây hậu quả, bố mẹ họ sẽ rất tuyệt vọng và đau khổ.Nếu bạn là người yêu bố mẹ, thì hãy là một đứa con ngoan đừng để bạn bè xấu dụ dỗ, bạn nhé!

    Trả lời

Viết một bình luận