Môn Văn Lớp 9: Em hãy viết một đoạn văn nghị luận nêu suy nghĩ của mình về tình cảm gia đình( không chép mạng làm dài giúp em) Em xin cảm ơn ạ

Môn Văn Lớp 9:

Em hãy viết một đoạn văn nghị luận nêu suy nghĩ của mình về tình cảm gia đình( không chép mạng làm dài giúp em) Em xin cảm ơn ạ

, giúp em làm bài văn này với ạ, em cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

1 bình luận về “Môn Văn Lớp 9: Em hãy viết một đoạn văn nghị luận nêu suy nghĩ của mình về tình cảm gia đình( không chép mạng làm dài giúp em) Em xin cảm ơn ạ”

  1. Người ta thường nói tình cảm là thứ được xây dựng trên nền tảng thời gian dựa trên các giá trị tinh thần. Tuy nhiên, có một thứ tình cảm đặc biệt khi con người ta sinh ra đã có, đó là tình cảm gia đình. Gia đình là nơi nuôi dưỡng mỗi người chúng ta cũng là nơi ta quay về khi vấp ngã, khó khăn. Thế nhưng liệu ai trong chúng ta có thể chắc chắn rằng đã hiểu hết về tình cảm thiêng liêng ấy?
    Trước hết, gia đình là một cộng đồng người sống chung gắn bó với nhau bởi các mối quan hệ tình cảm, quan hệ hôn nhân, quan hệ huyết thống, quan hệ nuôi dưỡng và quan hệ giáo dục. Gia đình có lịch sử rất sớm và đã trải qua một quá trình phát triển lâu dài.
    Tình cảm gia đình là tình cảm thiêng liêng nhất. 

    Trả lời

Viết một bình luận