Swiss School of Tourism and Hospitality – SSTH, được chính phủ Thụy Sĩ công nhận

SSTH – Nơi đẳng cấp vượt trội hòa quyện với sự phát triển cá nhân; Ngành du lịch khách sạn Thụy Sĩ song hành với niềm say mê nhiệt huyết. SSTH là sự khác biệt.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI SSTH

Chương trình đào tạo cấp bằng đại học: có thể chọn học bằng tiếng Đức hoặc bằng tiếng Anh; nhận bằng Đại học chuyên ngành về quản trị Khách sạn (Swiss Professional degree in Hospitality Management (thông tin chi tiết bên dưới).

Sau khóa học này (bao gồm 4 kì học và 2 kì thực tập trong vòng 3 năm), sinh viên sẽ được nhận các bằng cấp sau:

-          Swiss Professional degree in Hospitality Management bằng Đại học về Quản lí khách sạn do Chính phủ Thụy Sĩ công nhận.

-          Bằng cao đẳng về Quản lí Khách sạn và nhà hàng (Diploma in Hotel & Restaurant management), có chuyên ngành, được trường EHL công nhận.

-          Bằng cao đẳng nâng cao về Quản lí Khách sạn và nhà hàng (Higher Diploma in Hotel & Restaurant Management) Do Hiệp hội các khách sạn Thụy Sĩ (SHA – Swiss Hotel Association) cấp. SHA là tổ chức đứng đầu của Nền công nghiệp khách sạn Thụy Sĩ.

Nội dung cơ bản về chương trình đào tạo:

-          Chương trình đào tạo chuyên ngành chuyên nghiệp.

-          Pha trộn giữa khối lượng học lớn về thực tiễn và các bí quyết kinh doanh

-          Chương trình học theo chứng thực của trường đại học Khách sạn Lausanne EHL Ecole Hotelliere de Lausanne.

-          Được chính phủ liên bang Thụy Sĩ công nhận.

-          Có hai lần thực tập mỗi lần 6 tháng tại Thụy Sĩ và ngoài Thụy Sĩ.

-          Hai kì nhập học hàng năm là tháng 1 và tháng 8.

Các kĩ năng được học:

-          Kĩ năng Thuyết trình, đàm phán và thuyết phục

-          Kĩ năng giám sát, quản lí

-          Kĩ năng ẩm thực bậc cao, kể cả đồ ngọt và đồ mặn.

-          Kĩ năng phục vụ

-          Kĩ năng phát triển dự án

-          Kĩ năng phát triển kinh doanh, hoạch định chiến lược, lên kế hoạch tài chính và lập kế hoạch marketing

-          Kĩ năng tổ chức sự kiện

Điều kiện nhập học và chi phí cụ thể: Liên hệ với Cầu Xanh để biết chi tiết và được hỗ trợ.

Theo tiêu chí chặt chẽ về chất lượng đào tạo của chính phủ Thụy Sĩ, để được nhập học vào chương trình cấp bằng Swiss Professional degree in Hospitality Management bằng Đại học về Quản lí khách sạn do Chính phủ Thụy Sĩ công nhận, sinh viên phải có một năm kinh nghiệm hoặc có chứng chỉ học về DLKS trước khi đăng kí khóa học này. Nếu không có sinh viên có thể đăng kí khóa học dự bị.

Năm học dự bị: bao gồm 5 tháng học trên lớp và tối đa 7 tháng thực tập có lương.

Mục đích của khóa học: cung cấp cho sinh viên những kĩ năng thực tiễn thành thục để giúp bạn trở thành những nhà quản lí nhà hàng và khách sạn chuyên nghiệp.

KĨ NĂNG VỀ BẾP

Sinh viên sẽ phải làm món để phục vụ cho Nhà hàng, Phòng trà và Quán bia của nhà trường, qua đó học được những nghệ thuật thực tế như: có khả năng nhận biết tính siêu việt của sản phẩm và có khả năng sản xuất ra nó sao cho sản phẩm của mình đạt chất lượng siêu việt nhất. Đầu bếp của trường sẽ dậy cho sinh viên hàng loạt các kĩ thuật, từ những việc đơn giản nhất là cắt rau quả nghệ thuật, mổ cá, hay pha chế các loại nước dùng.

KĨ NĂNG VỀ DỊCH VỤ

Sinh viên sẽ được học nghệ thuật làm hài lòng khách hàng, làm việc trong nhà hàng của nhà trường dưới sự giám sát của sinh viên đi trước và dưới sự hướng dẫn của giáo viên dày dạn kinh nghiệm. Sinh viên sẽ phải thực hành làm bàn cho các loại hình nhà hàng khác nhau, trang trí phòng tiệc, gấp khăn ăn, cách dùng dao, rĩa và nhiều vấn đề khác.

LÍ THUYẾT VỀ BẾP VÀ DỊCH VỤ

Trong nội dung này, sinh viên sẽ phải hiểu rõ các nguyên tắc an toàn trong thực phẩm và làm việc trong nhà hàng, biết các thuật ngữ kĩ thuật được sử dụng trong nhà bếp và các kiểu loại phòng ẩm thực theo các phong cách nghệ thuật khác nhau, hiểu rõ các quy trình dịch vụ theo các phong cách khác nhau.

NGHIÊN CỨU THỰC ĐỊA

Sinh viên sẽ được đi thăm những nhà sản xuất địa phương về các mặt hàng rau quả, rượu bia, sô-cô-la hay pho mát; tham gia các tour thực địa chứng kiến những hoạt động chuẩn bị phía sau hậu trường tại các khách sạn, nhà hàng hay spa, để có hiểu rõ các công việc của những nhà cung cấp và các hoạt động thực tế trong ngành.

Sau khi học xong chương trình Đại học chuyên ngành trên, sinh viên có xu hướng muốn nghiên cứu và học tiếp lên thạc sĩ, sẽ có cơ hội học thêm 3 kì lí thuyết để lấy bằng Bsc, Bachelor of Science in International Hospitality Management do trường EHL cấp.

EHL - The Ecole hôtelière de Lausanne là trường quản trị khách sạn duy nhất tại Thụy Sĩ được công nhận là một trường Đại học khoa học ứng dụng, đảm bảo cho sinh viên chất lượng chương trình học hoàn hảo nhất theo quy định của chính phủ Thụy Sĩ. Học tại đây, sinh viên sẽ tốt nghiệp với bằng Bachelor of Science in International Hospitality Management, là bằng cử nhân duy nhất đào tạo về du lịch khách sạn do Chính phủ Thụy Sĩ cấp. Bằng cử nhân này cũng hoàn toàn đúng chuẩn với thoả ước Bologna về bằng cấp, đảm bảo chắc chắn rằng bằng cấp được thừa nhận trên toàn thế giới. Từ đó, sinh viên có thể tiếp tục học chương trình thạc sĩ tại bất kì trường Đại học nào.

AI NÊN NỘP ĐƠN HỌC TẠI TRƯỜNG SSTH?

Những bạn muốn ghi danh vào trường SSTH là những người:

-          Mơ ước được trở thành những nhà quản lí về Du lịch khách sạn hoặc mơ ước mở khách sạn hoặc nhà hàng riêng.

-          Đã được học về du lịch khách sạn hoặc sẵn sàng học và thực tập trong lĩnh vực này.

-          Muốn được hưởng một nền giáo dục Thụy Sĩ của Thụy Sĩ đích thực, với môi trường học thực sự vì người học.

-          Muốn học cùng và kết bạn với người Thụy Sĩ và sinh viên quốc tế.

-          Muốn có một phong cách sống năng động, nhiều hoạt động ngoài trời và tận hưởng khung cảnh điển hình Thụy Sĩ bên những dãy núi An Pơ.

-          Muốn được đào tạo theo kiểu dạy vừa học vừa làm, kết hợp giữa lí thuyết và thực tiễn trong suốt quá trình học.

-          Muốn có một tấm bằng đại học đảm bảo tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Quí vị phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên quan tâm tới việc ghi danh học tập tại trường SSTH Thuỵ Sĩ, bằng cấp do chính phủ Thuỵ Sĩ công nhận, có thể tới gặp trực tiếp đại diện của trường SSTH ngay tại văn phòng tuyển sinh của trường:

Tại Hà Nội:

Thời gian: 5PM ngày 30/9/2016

Địa điểm: VP Du học BB Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Tại TP Hồ Chí Minh:

Thời gian: 3PM– 5PM Thứ Ba, ngày 04/10/2016

Địa điểm: Lầu 6, Indochina Park Tower, Khu B, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1. 

Đăng kí tham dự TẠI ĐÂY.

 

Mọi sự hỗ trợ về du học Thụy Sĩ, mời các bạn liên hệ với Cầu Xanh - văn phòng tuyển sinh chính thức của trường SSTH tại Việt Nam để được hỗ trợ miễn phí.

NHẬN HỒ SƠ DU HỌC  THỤY SĨ TRÊN TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ :

Công ty BB Cầu Xanh
Địa chỉ : 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại:    04 3 7325 896.
Hotline:        098 40 23247
Email.:          study@bridgeblue.edu.vn

Website: www.bridgeblue.edu.vn

Tại tp HCM: liên hệ Mr Thành, 58 B Trần Quốc Thảo, phường 7, Quận 3.
Điện thoại: 0933 55 99 06
Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

 

Bình luận

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?