Thông tin cập nhất nhất về du học Thuỵ Sỹ tại trường IMI năm 2018

Những hình ảnh chân thực nhất về trường do chính chuyên viên tư vấn thực hiện, cập nhật thông tin mới nhất về du học Thuỵ Sỹ tại trường IMI với mức học bổng hơn 50% và Macbook air; phân tích chính xác nhất nhiều chương trình học tại IMI, đảm bảo đáp ứng đúng nguyện vọng sinh viên. Tất cả chỉ có từ Tư vấn du học Cầu Xanh.

Trường IMI – ngôi trường do chính người Thuỵ Sỹ sáng lập và nắm quyền quản lí cho tới ngày hôm nay, hiện đang cung cấp chương trình du lịch khách sạn nhà hang, tương đương với chương trình cao đẳng nâng cao, được chính phủ Thuỵ Sỹ công nhận với mức hỗ trợ học phí tới hơn 50%. Bên cạnh đó, Macbook air cũng được tặng cho tất cả sinh viên. 

Ngoài ra, công ty du học Cầu Xanh liên tiếp hỗ trợ xin học bổng đến 10.000 CHF (tương đương 230 triệu đồng) cho các bạn sinh viên nhập học các kì tháng 2, 5, 8 và 11 tại trường IMI, chương trình đại học, lấy bằng cấp của cả Anh quốc và Thuỵ Sỹ. 

Trường IMI là một trung tâm đại học tọa lạc tại bang Lucern, Thụy Sĩ. Tốt nghiệp tại Trường IMI chính là bằng chứng của đẳng cấp vượt trội và được trường đảm bảo cơ hội việc làm tốt trên qui mô quốc tế, đây chính là nét khác biệt của trường IMI so với các trường khác. 

Mời các bạn xem video về trường IMI do Cầu Xanh thực hiện tại đây 

IMI - University Center đã có lịch sử đào tạo về du lịch khách sạn từ hơn 20 năm nay, trường được mở và quản lí bởi những người Thụy Sĩ chính gốc đảm bảo cho các bạn một môi trường học tập Thụy Sĩ nhất để tiếp thu những kiến thức và phong cách làm việc truyền thống trong nghề du lịch khách sạn của Thụy Sĩ, uy tín và lâu đời nhất trên thế giới. 

Học kết hợp thực hành và thực tập có hưởng lương là một trong những điểm mạnh vượt trội của du học Thụy Sĩ, là điều mà chỉ có ở Thụy Sĩ, một đất nước phát triển nhất thế giới và lâu đời nhất thế giới trong ngành dịch vụ mới có thể thực hiện được. Tại IMI, bạn sẽ có một kì học trên lớp 5 tháng, kết hợp với một kì thực tập có hưởng lương tối thiểu là 2.185 CHF, sau khi trừ tiền sinh hoạt phí và các chi phí khác, các bạn sẽ tiết kiệm được 1.500 CHF/tháng. 

Bà Greta Musu, đã có kinh nghiệm trong quản lí nhân sự hơn 30 năm nay, phụ trách về vấn đề thực tập và việc làm sau khi ra trường tại IMI, có rất nhiều lời khuyên thiết thực cho sinh viên trong việc lựa chọn nơi thực tập và nghề nghiệp sau này ngay từ khi sinh viên mới bắt đầu học năm thứ nhất. Bà đã cam kết với chúng tôi sẽ hỗ trợ sinh viên của chúng tôi một cách tốt nhất bởi vì IMI có mối liên hệ mật thiết với thế giới nghề nghiệp.

Nhiều tổ chức nổi tiếng là đối tác của trường tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp từ IMI bao gồm: Hilton, HYAT Hotels & Resorts, Crowne Plaza, Holiday Inn, Swissotel, Marriott, Accord Hospitality…Bằng chứng là tất cả các sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm tốt và hiện tại đã có sinh viên Việt Nam tốt nghiệp có công việc tốt tại Thụy Sĩ.

Trường IMI đảm bảo 100% thực tập cho sinh viên trong trường. Hằng năm, trường đều thổ chức các ngày hội việc làm lớn với sự tham gia của hàng trăm tập đoàn quốc tế trong lĩnh vực du lịch khách sạn để giới thiệu việc làm cho sinh viên. 

Khóa học: Chứng chỉ

Thời gian học: 5 tháng.học + 5 tháng thực tập

Học phí chứng chỉ: 20.150 CHF

Phí nhập học: 2.800 CHF.

Tổng kể cả ăn ở: 28.250CHF. 

Khóa học cao đẳng/ cao đẳng nâng cao:

Học phí: 22.150 CHF 

Phí đăng ký: 2.800 CHF

Tổng phí: 30.250 kể cả ăn ở 

Khóa cử nhân danh dự: 

Các chuyên ngành: Quản lí Khách sạn quốc tế, Quản lí du lịch quốc tế, Quản lí du lịch và khách sạn quốc tế, Quản lí khách sạn và sự kiện quốc tế, Quản lí sự kiện và Du lịch quốc tế, Quản trị kinh doanh toàn cầu, quản trị nghệ thuật ẩm thực Âu, Quản trị nhà hàng, Kinh doanh khách sạn.

Thời gian học: 6 tháng.  

Học phí: 24.150 CHF

Phí đăng kí: 2.800 CHF

Tổng phí: 32.250 CHF (kể cả ăn ở)

Chứng chỉ sau đại học: về Quản trị sự kiện và Khách sạn quốc tế:

Thời gian học: 6 tháng

Học phí: 22.150 CHF

Phí đăng kí: 2.800 CHF

Tổng phí kể cả ăn ở: 30.250 CHF 

MBA in International Hospitality Managenemt: quản lí kinh doanh trong lĩnh vực quản lí khách sạn.

Thời gian học: 1 năm

Học phí: 31.750 CHF (6 tháng học)

Phí đăng ký: 2.800 CHF.

Tổng phí kể cả ăn : 39.850 CHF 

The IMI Luzern MBA: Swiss Hotel Management Operations:

Thời gian học: từ 1 đến 1.5 năm (6 tháng học+ 6 tháng thực tập+ 6 tháng viết khóa luận) 

Học phí: 31.750 CHF (6 tháng học)

Phí nhập học: 2.800 CHF

Tổng phí kể cả ăn ở: 39.850 CHF

Kì nhập học:

- Các khóa chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao và cử nhân: tháng 2, 5, 8, 11

- Các khóa thạc sĩ: tháng 2, tháng 8

Khóa tiếng Anh: 

Trường có khóa tiếng Anh cho các bạn chưa đáp ứng đủ yêu cầu tiếng Anh để nhập học.

Thời gian thực tập: 5 tháng, sinh viên sẽ được hưởng lương ít nhất 2.180 CHF/tháng đảm bảo theo quy định của chính phủ.

Hằng năm, đại diện công ty Cầu Xanh đều tới thăm trường để mục thị các điều kiện học tập, sinh hoạt và cơ hội việc làm cho sinh viên. Chúng tôi luôn kiến nghị với nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên của công ty có cơ hội sinh hoạt, học tập và việc làm tốt. Đông thời, chúng tôi cũng luôn có những góp ý và khuyên nhủ sinh viên sao cho họ tận dụng được những cơ hội tốt và phát huy hết khả năng của bản thân nhằm có được kết quả học tập tốt nhất và một sự nghiệp quốc tế.

Qua các hình ảnh do chính Cầu Xanh chụp không hề qua chỉnh sửa, mời các bạn xem các thông tin chân thực nhất về trường IMI trước khi quyết định nhập học tại trường.

(Bến xe buýt “không sai một phút” tại trường IMI)

(Đoạn đường hơi dốc từ bến xe buýt lên trường IMI) 

(Cổng trường IMI – ngôi trường có vị thế phong thuỷ cao đẹp) 

(Phần sân trường phía trước trường IMI)

(Đại diện Tư vấn du học Cầu Xanh tới trường IMI) 

(Trường IMI có view đẹp từ mọi góc độ - ảnh chụp cùng cán bộ trường IMI)

(Phía bên ngoài phòng ăn sinh viên) 

(Phía trong phòng ăn sinh viên trường IMI)

(Phòng ăn dùng cho sinh viên học thực hành, ảnh chụp cùng ban quản lí sinh viên và sinh viên của công ty Cầu Xanh đang du học tại IMI)

(Sinh viên của Cầu Xanh tại IMI trong buổi thực hành làm việc tại nhà hàng trong trường)

(Đại diện công ty Cầu Xanh gặp Giám đốc phụ trách nghề nghiệp và mạng lưới cựu sinh viên).

(Đại diện công ty Cầu Xanh tham gia buổi học cùng sinh viên môn Tài chính và doanh nghiệp).(Thư viện trường IMI) 

(Gặp gỡ trò chuyện và trao đổi thông tin cùng sinh viên tại trường IMI) 

(Nhà ở sinh viên tại trường IMI)

 Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí từ A đến về du học Thụy Sỹ, mời Quí vị và các bạn liên hệ với Du học BB Cầu Xanh 

Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học – VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

(Bài viết này thuộc bản quyền của Công ty du học BB Cầu Xanh. Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép mà không được sự đồng ý của Du học BB Cầu Xanh!)

Bình luận

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?